Kiến thức cơ bản giúp vệ sinh màn chiếu đúng cách.

Màn chiếu một sản phẩm được sử dụng cùng với máy chiếu khá phổ biến hiện nay, và việc sử dụng sản phẩm màn chiếu là tương đối đơn giản. Vậy nhưng thực tế không nhiều người biết làm thế nào để vệ sinh và bảo quản màn chiếu đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn chiếu đa năng tiện dụng như: màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu chân...Bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh làm hỏng bề mặt màn chiếu dẫn đến giảm chất lượng trình chiếu.

Xem tiếp...

Một số công cụ tuyệt vời hỗ trợ giáo viên trong giảng dạy

Thứ ba - 09/04/2019 16:38
Từ xưa đến nay, mỗi khi nói đến dạy và học người ta đều nghĩ đến hình ảnh quá đỗi thân thuộc là bảng đen, phấn trắng. Đó là những giáo cụ không thể thiếu để giúp các thầy cô truyền tải kiến thức bổ ích tới học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, ngày nay, trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin và mạng Internet, cả thế giới đã chứng kiến sự ra đời của vô vàn công cụ, giáo cụ và phương pháp học tập cũng như giảng dạy tiên tiến trên nền tảng trực tuyến. Chúng là những công cụ giúp các thầy cô giảm tải các thao tác dạy học thủ công, truyền tải kiến thức tới người học nhanh hơn, trực quan hơn và tương tác mạnh mẽ hơn.
Một số công cụ tuyệt vời hỗ trợ giáo viên trong giảng dạy
xin giới thiệu tới các thầy cô giáo 3 công cụ được các giáo viên trên thế giới sử dụng nhiều trong quá trình giảng dạy.
1. Socrative
2. Kahoot