Danh mục thủ tục hành chính năm 2019

•   28/06/2019 09:58:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Quyết định số 637/QĐ-UBND, ngày 26 tháng 06 năm 2019 của UBND Tỉnh Đồng Tháp v/v công bố Danh mục thủ tục hành chính và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban nhân dân cấp huyện và Uỷ ban nhân dân cấp xã tỉnh Đồng Tháp
  • Trong mắt người nước ngoài: Nên cân nhắc việc gắn camera trong lớp

TTO - Gắn camera có thể giúp giảm thiểu vấn đề bạo lực. Nhưng nhà trường cần cam kết bảo vệ hình ảnh của học sinh và đảm bảo không bao giờ công bố những hình ảnh này trừ khi cần kiểm tra chúng.
  • Ngôi trường vui vẻ ở miền Tây

TTO - Ở ngôi trường ấy, thầy trò cùng nhau trồng rau làm từ thiện, cô giáo mời họp phụ huynh mỗi 1-2 tháng để tuyên dương những em trả lại của rơi, giới thiệu các loại rau giàu vitamin giúp các con khỏe, mau lớn...
  • 'Bị cáo tự nguyện nâng điểm thi'

TTO - "Bị cáo là cấp dưới nên bị cáo đồng ý làm theo anh Hoài, lúc đấy bị cáo tự nguyện và cũng không có thỏa thuận, yêu cầu gì đối với anh Hoài" - bị cáo Vũ Trọng Lương khẳng định trước Hội đồng xét xử sáng 14-10
  • Hỗ trợ thông tin cho những ý tưởng mới

TTO - Đó là chia sẻ của ông Daniel Castro, phó chủ tịch Quỹ công nghệ thông tin và đổi mới (ITIF) và giám đốc của Trung tâm đổi mới dữ liệu của ITIF (Mỹ), với Tuổi Trẻ trong chuyến làm việc ở Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM mới đây.
  • Thư viện số giúp người trẻ học tập

TTO - Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3-2019, đến tháng 10-2019, nền tảng thư viện TEZ đã có khoảng 19.000 lượt đăng ký thành viên, một con số đáng kể trong những tháng khởi đầu.