CHẲNG NHỚ NỔI MỘT TÊN ĐƯỜNG

•   23/11/2017 08:25:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Tôi đi qua những con đường Sa Đéc bằng nỗi nhớ niềm thương, bằng tình cảm ruột rà thương yêu sâu sắc .Tôi chẳng thuộc tên một con đường nào hết, cho đến bây giờ, có ai hỏi, tôi trả lời “chẳng nhớ nổi một tên đường!”
GIÁO DỤC SA ĐÉC LẮNG NGHE VÀ BƯỚC TỚI!

•   23/11/2017 08:15:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Một năm học mới lại đến, ngành giáo dục lại bước vào chặng đường mới, những bước tiến mới trong công cuộc trồng người.
FullSizeRender

Trường Tiểu học Hoà Khánh, phường 2, thành phố Sa Đéc.

•   23/11/2017 07:56:00 PM

NHỮNG TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN KHÁNH ĐÔNG

•   23/11/2017 07:49:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Xã Tân Khánh Đông là một xã ven, phía Bắc thị xã Sa Đéc, nay là Thành phố Sa Đéc. Sông Tiền ở phía Đông, Tỉnh lộ ĐT 848 nối Sa Đéc đến bến phà Cao Lãnh đi qua xã nầy. Địa bàn xã Tân Khánh Đông thời Pháp thuộc có các xã: Tân Đông, Tân Khánh, Tân Khánh Tây…
GIÁO DỤC THÔN TÂN QUY TÂY XƯA, PHƯỜNG AN HÒA - XÃ TÂN QUY TÂY NAY

•   10/11/2017 06:12:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Văn hóa giáo dục thôn Tân Quy Tây từ xưa, phường An Hòa, xã Tân Quy Tây hôm nay luôn giữ vững truyền thống lâu đời
THPT SADEC

NGÔI TRƯỜNG THỜI BAO CẤP

•   05/11/2017 10:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0
  • Mỗi tháng dư 3-5 triệu, có thể cho con du học?

TTO - Du học cần có bao nhiêu tiền? Chọn trường nào? Làm sao hòa nhập môi trường văn hóa khác biệt?… Những băn khoăn này đã được các chuyên gia giải đáp trên tuoitre.vn.
  • Cô đã gieo vào lòng em mầm thiện

TTO - Có lẽ, cô là người mà em sẽ mãi không quên được, bởi ngay từ hồi tiểu học em đã được cô dành cho tình thương rất đặc biệt.
  • Học tiếng Cơ Tu để gần trò hơn

TTO - 'Nhiều lúc theo thói quen, các em học sinh người Cơ Tu nói chuyện với tôi bằng ngôn ngữ mẹ đẻ khiến tôi không hiểu. Tôi quyết tâm đi học bằng được tiếng Cơ Tu để hiểu học trò của mình hơn'.
  • Không để học sinh nhìn cuộc sống lệch lạc

TTO - 'Năng lực của học sinh như thế nào thì các em nhận điểm số như thế ấy. Việc nâng điểm cho học trò gây tác hại rất lớn: các em sẽ ỷ lại, không thèm học. Chưa kể các em sẽ nhìn cuộc sống bằng con mắt lệch lạc'.
  • Rưng rưng những bó hoa '2 trong 1' tặng thầy cô

TTO - Những bó hoa cải, nhân trần hái từ vườn nhà vừa là tấm lòng của học trò dành tặng thầy cô, vừa có thể nấu nước uống giải nhiệt.