Đăng ký nhu cầu bồi dưỡng CMNV năm 2018

•   28/02/2018 07:39:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Để chuẩn bị tốt công tác tuyến sinh mở các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ năm 2018 theo nhu cầu của các đơn vị
Chiêu sinh tổ chức các lớp Tin học năm 2018

•   28/02/2018 07:28:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trung tâm GDTX_KTHN tỉnh Đồng Tháp chiêu sinh tổ chức các lớp Tin học năm 2018
  • Trong mắt người nước ngoài: Nên cân nhắc việc gắn camera trong lớp

TTO - Gắn camera có thể giúp giảm thiểu vấn đề bạo lực. Nhưng nhà trường cần cam kết bảo vệ hình ảnh của học sinh và đảm bảo không bao giờ công bố những hình ảnh này trừ khi cần kiểm tra chúng.
  • Ngôi trường vui vẻ ở miền Tây

TTO - Ở ngôi trường ấy, thầy trò cùng nhau trồng rau làm từ thiện, cô giáo mời họp phụ huynh mỗi 1-2 tháng để tuyên dương những em trả lại của rơi, giới thiệu các loại rau giàu vitamin giúp các con khỏe, mau lớn...
  • 'Bị cáo tự nguyện nâng điểm thi'

TTO - "Bị cáo là cấp dưới nên bị cáo đồng ý làm theo anh Hoài, lúc đấy bị cáo tự nguyện và cũng không có thỏa thuận, yêu cầu gì đối với anh Hoài" - bị cáo Vũ Trọng Lương khẳng định trước Hội đồng xét xử sáng 14-10
  • Hỗ trợ thông tin cho những ý tưởng mới

TTO - Đó là chia sẻ của ông Daniel Castro, phó chủ tịch Quỹ công nghệ thông tin và đổi mới (ITIF) và giám đốc của Trung tâm đổi mới dữ liệu của ITIF (Mỹ), với Tuổi Trẻ trong chuyến làm việc ở Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM mới đây.
  • Thư viện số giúp người trẻ học tập

TTO - Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3-2019, đến tháng 10-2019, nền tảng thư viện TEZ đã có khoảng 19.000 lượt đăng ký thành viên, một con số đáng kể trong những tháng khởi đầu.