Tài liệu về bồi dưỡng thường xuyên giáo viên hệ GDTX

Theo quy định tại Thông tư số 26/2012/TT-BGDĐT ngày 10 tháng 7 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý đăng tải 206 modun bồi dưỡng thường xuyên giáo viên hệ giáo dục thường xuyên để các đơn vị, cá nhân tải về làm tài liệu sử dụng.Xin tải tài liệu theo link gửi kèm (Mật khẩu để mở file PDF: 123456)

Xem tiếp...

Thứ hai - 08/01/2018 19:30
BigSchool đã chia sẻ "10 kỹ thuật dạy học tích cực" từ những tài liệu sưu tầm trên mạng. Nay rất vui mừng được chia sẻ với các thầy cô một hệ thống kỹ thuật dạy học tích cực được trình bầy khá đầy đủ và rõ ràng của nhà giáo Nguyễn Minh Thiên Hoàng.
Cẩm nang dành cho các nhà giáo thích dạy học tích cực

Tuy có nhiều tài liệu khác nhau được chia sẻ trên các trang khác nhau nhưng tài liệu này có thể coi là cẩm nang cho các thầy cô tham khảo, nghiên cứu để vận dụng thích hợp cho từng bài giảng của mình nhằm nâng cao chất lượng dạy học và phát triển năng lực cho học sinh.

Cảm ơn nhà giáo Nguyễn Minh Thiên Hoàng, Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đã cung cấp cho BigSchool tài liệu và mong muốn chia sẻ tới các thầy cô có nhu cầu.

Nhà giáo Nguyễn Minh Thiên Hoàng - tác gả của tài liệu

Các vấn đề được trình bầy trong tài liệu

Cẩm nang dành cho các nhà giáo thích dạy học tích cực

Mục lục tài liệu 'Một số kỹ thuật dạy học tích cực trong nhà trường phổ thông'
Mục lục tài liệu "Một số kỹ thuật dạy học tích cực trong nhà trường phổ thông"

Các thầy cô có thể tải về để lưu trong kho tư liệu của mình tại đây.
Chúc các thầy cô thành công trong dạy học!

Nguồn tin: bigschool.vn