Kiến thức cơ bản giúp vệ sinh màn chiếu đúng cách.

Màn chiếu một sản phẩm được sử dụng cùng với máy chiếu khá phổ biến hiện nay, và việc sử dụng sản phẩm màn chiếu là tương đối đơn giản. Vậy nhưng thực tế không nhiều người biết làm thế nào để vệ sinh và bảo quản màn chiếu đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn chiếu đa năng tiện dụng như: màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu chân...Bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh làm hỏng bề mặt màn chiếu dẫn đến giảm chất lượng trình chiếu.

Xem tiếp...

Phần mềm vẽ bản đồ tư duy cực đẹp

•   05/11/2017 06:54:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Tổng hợp phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính bao gồm các phần mềm như iMindMap, Edraw Mind Map, XMind ... sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc dùng hình ảnh, biểu tượng, màu sắc để phù hợp với những công việc, nội dung và chủ đề của mình hơn. Mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu và chọn ra phần mềm phù hợp với mình nhất nhé.
GSP5.0 Việt hóa - Portable (Môn Toán)

•   05/11/2017 06:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Portable GSP mang đến công cụ giúp hỗ trợ cho việc học tập bộ môn toán học tốt hơn, nhờ vào việc thực hiện vẽ các hình ảnh, hình học và vẽ đồ thị hàm số toán học nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, đây là ứng dụng di động nên bạn không cần cài đặt mà chỉ cần copy vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
GÓC SÁNG TẠO
hocmai
kho bai giang 1
  • Dự kiến thi tất cả kỹ năng ngoại ngữ trên máy tính

TTO - Đây là một trong những nội dung trong dự thảo sửa đổi quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
  • Sinh viên đổ về quê tránh dịch

TTO - Sau khi một số trường đại học ở TP.HCM thông báo dừng tổ chức dạy học trực tiếp, chuyển sang dạy online để phòng chống dịch COVID-19, nhiều sinh viên đã đón xe về quê tránh dịch, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch.
  • Vào đại học bằng tình thương của ngoại

TTO - 'Em không sợ cực nhọc mà chỉ sợ phải nghỉ học giữa chừng, sợ phụ lòng ngoại, các thầy cô, anh chị hảo tâm đã giúp đỡ mình suốt bao năm qua', cô nữ sinh vừa đậu cùng lúc hai trường đại học tâm sự.
  • Dạy học trực tuyến không còn xa lạ

TTO - Đó là chia sẻ của nhiều sinh viên, giảng viên khi hình thức dạy học trực tuyến đang được coi là phương án tối ưu nếu dịch COVID-19 tái bùng phát.
  • Kéo giảm tác hại của rác thải nhựa: Chuyện không của riêng ai

Sau đợt đại dịch COVID-19 vừa qua, rác thải nhựa tồn đọng tại TP.HCM tăng 25 % gây những hệ lụy cho môi trường và cuộc sống của người dân TP. Việc kéo giảm sử dụng các sản phẩm này cũng như tìm giải pháp hữu hiệu để xử lý là vấn đề hết sức nan giải.
kho phan mem