Giỏi tiếng Anh từ ý thức tự học

Chia sẻ câu chuyện quá trình con trở thành một HS giỏi tiếng Anh, nhiều phụ huynh cho biết HS đạt thành tích tốt môn tiếng Anh có một điểm chung là: HS không bị ép học, gia đình đóng vai trò giúp trẻ vun đắp đam mê và chủ yếu trẻ học giỏi tiếng Anh do bản thân yêu thích.

Xem tiếp...

7 cách làm cho bạn nói ít đi và học sinh nói nhiều hơn trên lớp

•   08/01/2018 08:13:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Bạn thử tưởng tượng ở trên lớp giáo viên nói suốt và học sinh chỉ nghe (hoặc không nghe) thì tiết học sẽ như thế nào? Tuy nhiên từ nói nhiều, nói liên tục để giảm nói trên lớp nhường cho học sinh được nói nhiều hơn cũng phải có cách.
GS TS NGND Tran Dinh Su

GS. Trần Đình Sử: Đọc hiểu văn bản - khâu đột phá trong nội dung và phương pháp dạy văn

•   08/01/2018 07:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Với kiến thức uyên thâm của mình, nhìn vào việc dạy văn ở các nước cùng thực tế dạy văn truyền thống của nước ta, GS. Trần Đình Sử đã có bài viết cách đây nhiều năm bàn về vấn đề dạy học sinh đọc hiểu văn bản.

Hội thi “Văn hay – chữ tốt” cấp thành phố năm học 2013-2014

•   01/11/2017 08:32:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2013-2014, Phòng GD & ĐT Thành phố Sa Đéc tổ chức Hội thi “Văn hay – chữ tốt” cấp thành phố