Số liệu đầu năm học 2016-2017

•   05/11/2017 01:02:00 PM
  • Ngôi trường vui vẻ ở miền Tây

TTO - Ở ngôi trường ấy, thầy trò cùng nhau trồng rau làm từ thiện, cô giáo mời họp phụ huynh mỗi 1-2 tháng để tuyên dương những em trả lại của rơi, giới thiệu các loại rau giàu vitamin giúp các con khỏe, mau lớn...
  • 'Bị cáo tự nguyện nâng điểm thi'

TTO - "Bị cáo là cấp dưới nên bị cáo đồng ý làm theo anh Hoài, lúc đấy bị cáo tự nguyện và cũng không có thỏa thuận, yêu cầu gì đối với anh Hoài" - bị cáo Vũ Trọng Lương khẳng định trước Hội đồng xét xử sáng 14-10
  • Hỗ trợ thông tin cho những ý tưởng mới

TTO - Đó là chia sẻ của ông Daniel Castro, phó chủ tịch Quỹ công nghệ thông tin và đổi mới (ITIF) và giám đốc của Trung tâm đổi mới dữ liệu của ITIF (Mỹ), với Tuổi Trẻ trong chuyến làm việc ở Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM mới đây.
  • Thư viện số giúp người trẻ học tập

TTO - Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3-2019, đến tháng 10-2019, nền tảng thư viện TEZ đã có khoảng 19.000 lượt đăng ký thành viên, một con số đáng kể trong những tháng khởi đầu.
  • 10 cái camera trong lớp cũng không giúp 'cục cưng' của phụ huynh nên người

TTO - 'Tôi đổ tiền vào trường này nên dĩ nhiên tôi sẽ đòi hỏi cao ở giáo viên'. Trong cuộc họp phụ huynh đầu năm, một người mẹ đã dõng dạc tuyên bố trước lớp như thế.