LIÊN KẾT WEBSITE
phan mem 1 cua
TIN GIÁO DỤC
 • Hôm nay 14-10, mở lại phiên tòa xét xử vụ gian lận thi cử Hà Giang

  TTO - 8h sáng nay 14-10, TAND tỉnh Hà Giang mở lại phiên xét xử vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn để nâng điểm cho hàng loạt thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh này. Phiên toà lần này dự kiến diễn ra trong 3 ngày.
 • Học sinh lớp 8 viết sách kể bị điểm thấp vì làm bài không giống cô

  TTO - Đang là học sinh lớp 8, cậu bé Nguyễn Duy Quân (quận Bình Thạnh, TP.HCM) góp mặt trong cuốn sách tiếng Anh của một nhóm 11 học sinh bằng một bài luận có tựa đề ‘Nhà trường Việt Nam giết chết sáng tạo’.
 • Làm sao để có văn hóa chất lượng?

  TTO - Dù việc kiểm định đại học (ĐH) hiện nay có nhiều méo mó nhưng theo các chuyên gia, đã có một số trường xây dựng mô hình hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và có bước tiến đáng kể về chất lượng.
 • Camera giúp thầy cô kìm cơn nóng giận, tại sao không?

  TTO - Có camera trong lớp, gia đình sẽ biết lý do con mình bị phạt. Có camera, thầy cô biết kiếm chế hơn cơn nóng giận trước học trò...
 • Con thích sách không?

  TTO - Một chị đồng nghiệp hỏi, cách nào để con trẻ chịu đọc sách, thích đọc sách? Chứ con của chị, được nuôi dạy tương đối kỹ lưỡng, có thể múa hát, bơi lội, chơi các môn thể thao, thi thoảng được cày game các kiểu, nhưng lại "nói không" với sách.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây