Trường Tiểu học Phú Mỹ tổ chức “Ngày hội đọc sách

Thứ sáu - 19/04/2024 13:18
Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2024, trường Tiểu học Phú Mỹ đã tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách" chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề "Sách hay tặng bạn". Ngày hội là dịp để thể hiện tầm quan trọng của việc phát triển văn hóa đọc trong thời đại hiện nay.
Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Hiệu trưởng TH Phú Mỹ và đội dự thi xếp sách nghệ thuật trong ngày hội đọc sách
Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Hiệu trưởng TH Phú Mỹ và đội dự thi xếp sách nghệ thuật trong ngày hội đọc sách
Trong khuôn khổ của ngày hội, trường đã tổ chức cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật" thu hút sự tham gia của tất cả giáo viên, nhân viên nhà trường. Hơn 2.000 đầu sách các loại đã được trưng bày một cách sáng tạo, góp phần tạo nên không gian văn hóa đọc đa dạng và phong phú. Đồng thời, một tiết đọc dưới sân cờ đã được tổ chức cho toàn thể học sinh tham gia và tạo điều kiện để học sinh chia sẻ những cảm nhận về nội dung quyển sách mà các em đã đọc.
 

Sản phẩm của các đội tham gia hội thi " xếp sách nghệ thuật
 
Học sinh toàn trường tham gia tiết đọc sách dưới sân cờ trong ngày hội

Được biết, ngày hội đọc sách được tổ chức chức hàng năm đã đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lí, giáo viên đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc tại trường Tiểu học Phú Mỹ hiện nay. Đồng thời khuyến khích tinh thần đọc sách của học sinh và huy động học sinh, phụ huynh, cộng đồng cùng chung tay xây dựng thư viện góc lớp, tủ sách dùng chung trong đơn vị.
Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 là sự kiện văn hóa quan trọng được nhà trường hưởng ứng mạnh mẽ. Các hoạt động được tổ chức tại ngày hội không chỉ tôn vinh giá trị của sách mà còn khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của sách trong học tập và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hoài Thanh

Nguồn tin: Trường Tiểu học Phú Mỹ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây