<

Trường Tiểu học Phú Mỹ: tổ chức mô hình " Góc học tập khăn quàng đỏ”

Thực hiện chủ đề “Tiếp bước đến trường-trao trọn yêu thương”, sáng ngày 14 tháng 1 năm 2019, Trường Tiểu học Phú Mỹ tổ chức mô hình "Góc học tập khăn quàng đỏ" đợt 1 với hình thức trao tặng 5 bộ bàn học tập cho 05 em học sinh.
Trường Tiểu học Phú Mỹ: tổ chức mô hình " Góc học tập khăn quàng đỏ”

Liên Đội nhà trường đã xét và trao 5 bộ bàn học tập cho 5 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng các em đã cố gắng học tập tốt, tham gia các hoạt động phong trào rất nhiệt tình; đặc biệt các em rất ngoan, lễ phép được thầy cô và các bạn yêu mến. Mỗi bộ bàn học tập trị giá 850.000đ từ nguồn đóng góp thực hiện phong trào “Nuôi heo đất vì bạn nghèo” mà liên đội nhà trường đã phát động ngay từ đầu năm học.

Lãnh đạo nhà trường trao tặng bộ bàn học tập cho 5 em học sinh

Nhân dịp này, Thầy Nguyễn Minh Nhựt- Hiệu trưởng TH Phú Mỹ đã nhắn nhủ tới các em học sinh cần phải mạnh dạn, tự tin và khắc phục khó khăn vượt qua chính bản thân mình để đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa trong học tập, tham gia các hoạt động phong trào của Đội; đồng thời hoan nghênh tinh thần chia sẻ của học sinh toàn trường với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.
Toàn cảnh buổi trao tặng “Góc học tập khăn quàng đỏ”
 
Được biết, Mô hình “Góc học tập khăn quàng đỏ” sẽ được Liên đội trường Tiểu học Phú Mỹ thực hiện xuyên suốt trong năm học 2018-2019 và dự kiến sẽ trao thêm 05 bộ bàn học tập nữa cho 05 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong ngày hội “Thiếu nhi khoẻ-Tiến bước lên Đoàn” vào tháng 3/2019./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hoài Thanh

Nguồn tin: Tiểu học Phú Mỹ, TP Sa Đéc, Đồng Tháp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây