duong day nong

Trường Mầm non Hoa Mai đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thứ ba - 05/09/2017 15:57
Trường Mầm non Hoa Mai- thành phố Sa Đéc vừa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
Hoa Mai
Hoa Mai
Đây cũng là trường thứ 4 trên địa bàn thành phố được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đến dự lễ có ông Lăng  Minh Nhựt- Phó chủ tịch UBND thành phố cùng tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Lãnh đạo Thành phố trao Bằng công nhận cho tập thể nhà trường
   
Trường Mầm non Hoa Mai được thành lập từ năm 1976 và xây dựng mới vào năm 2012, với diện tích gần 4 ngàn mét vuông, gồm 10 phòng học và 10 phòng chức năng được trang bị đầy đủ đồ dùng phục vụ tốt việc vui chơi và học tập của trẻ. Hiện tại, trường có hơn 370 trẻ với 12 nhóm lớp, trong đó có 03 nhóm trẻ và 9 lớp mẫu giáo; đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên là 33 người. Hàng năm nhà trường đều giữ vững danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc”. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2013. Qua thời gian phấn đấu, nâng cao chất lượng các tiêu chuẩn, đến nay đã đạt các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ông Lăng  Minh Nhựt- Phó chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân
   
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lăng  Minh Nhựt- Phó chủ tịch UBND thành phố biểu dương những nổ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đồng thời đề nghị thời gian tới,  nhà trường cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo phương pháp giảng dạy. Giữ vững danh hiệu và tiếp tục duy trì, nâng cao hơn nữa chất lượng các tiêu chí đã đạt được.Dịp này, tập thể nhà trường và các cá nhân có thành tích trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia được Sở giáo dục và đào tạo biểu dương, khen thưởng./.
 

Nguồn tin: Mầm non Hoa Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây