Tiểu học Phú Mỹ, thành phố Sa Đéc tổ chức hội giảng sư phạm

Thứ sáu - 24/03/2017 20:16
Nằm trong kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2016-2017, sáng ngày 25/02/2017, trường Tiểu học Phú Mỹ, thành phố Sa Đéc đã tổ chức Hội giảng phân môn Tập Viết lớp 3 trong 24 em học sinh. Có 40 giáo viên nhà trường cùng tham dự.
Tiểu học Phú Mỹ, thành phố Sa Đéc tổ chức hội giảng sư phạm

Trong 40 phút của buổi hội giảng các giáo viên nhà trường được xem thầy Nguyễn Minh Nhựt - Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp giảng dạy. Qua đó, Thầy đã dạy cho học sinh lớp 3 hiểu và tạo hứng thú về việc viết chữ hoa, kĩ thuật viết liền mạch, nối chữ, ghi dấu thanh,… giúp các em càng yêu mến chữ viết tiếng Việt. Bên cạnh đó củng cố lại phương pháp dạy học, kỹ năng sư phạm và các học thuật khoa học trong phân môn Tập Viết.

Sau buổi hội giảng, các giáo viên đã trao đổi thẳng thắn với Lãnh đạo nhà trường về phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy phân môn Tập Viết, việc sử dụng đồ dùng dạy học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên đứng lớp. Từ đó từng bước nâng tầm chất lượng giáo dục nhà trường.

Với phương châm “Nói phải đi đôi với làm”, đây là lần đầu tiên tại trường Tiểu học Phú Mỹ, Lãnh đạo nhà trường thực hiện đứng lớp dạy tiết hội giảng để cùng chia sẻ kinh nghiệm hay, những bài học ở các môn mà giáo viên còn vướng mắc, khó khăn trong giảng dạy từ đó giúp tập thể cùng tiến bộ. Vì vậy việc hội giảng này sẽ được nhà trường thường xuyên tổ chức trong thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây