duong day nong
chuyen doi so
 

LÃNH ĐẠO TỈNH VÀ UBND THÀNH PHỐ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Thứ sáu - 26/11/2021 16:15
Nhân kỷ niệm 39 năm (20/11/1982 – 20/11/2021) Trường Tiểu học Vĩnh Phước vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Tỉnh, đại diện Sở GD&ĐT và lãnh đạo UBND thành phố Sa Đéc cùng với Phòng GD&ĐT đến chúc mừng nhà trường.
Lạnh dao Tỉnh và Thành phó tham TH Vinh Phuoc
Lạnh dao Tỉnh và Thành phó tham TH Vinh Phuoc
Sáng ngày 20/11/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng đã đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Tiểu học Vĩnh Phước.
Tại trường Tiểu học Vĩnh Phước, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi tình hình giảng dạy của trường từ đầu năm đến nay. Theo nhà trường, hiện 100% học sinh đều có đủ thiết bị học trực tuyến, giáo viên có nhiều hình thức, sáng kiến hay trong quá trình giảng dạy, được sự phối hợp tích cực từ phía phụ huynh.
                        Cô Phan Thị Ngọc Nương - Hiệu trưởng báo cáo tình hình giảng dạy từ đầu năm học 2021-2022
Đại diện tổ trưởng phát biểu, chia sẻ những cố gắng của giáo viên trong từ đầu năm đến nay trong việc truyền thụ kiến thức cho học sinh bằng hình thức online. Giáo viên thông tin được sự phối hợp nhiệt tình từ phía phụ huynh giúp giáo viên vượt qua khó khăn trong thời gian vừa dạy vừa phòng chống dịch Covid-19.
                                                       Giáo viên chia sẻ những đóng góp, hỗ trợ của phụ huynh

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả đạt được của nhà trường trong những năm học qua, ghi nhận sự đóng góp tích cực của lực lượng giáo viên tham gia tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy để truyền đạt kiến thức cho học sinh nhất là học sinh mới vào lớp 1, không để bất cứ học sinh nào vì thiếu trang thiết bị học trực tuyến phải nghỉ học.
Đồng chí Phan Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi tình hình trường và phát biểu chỉ đạo.
 
Hiệu trưởng thay mặt tập thể nhà trường cảm ơn những tình cảm quý báu, những lời động viên, những chỉ đạo sâu sát đối với đơn vị trong thời điểm khó khăn hiện nay. BGH và tập thể sư phạm nhà trường xin tiếp thu và phấn đấu hết sứ mình để không phụ lòng mong mỏi của lãnh đạo các cấp đã dành cho nhà trường.
Đến thăm trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng và lãnh đạo thành phố Sa Đéc đã tặng hoa và quà chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường, chúc cán bộ giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Đồng chí Phan Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tặng hoa và quà cho trường
 
                Đồng chí Võ Thị Bình - Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phỗ tặng hoa cho trường

 

Tác giả bài viết: Bà Phan Thị Ngọc Nương

Nguồn tin: Trường Tiểu học Vĩnh Phước, thành phố Sa Đéc::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây