Công ty Honda Việt Nam trao tặng phần thưởng cho Trường Tiểu học Trưng Vương, TP Sa Đéc

Thứ hai - 29/04/2019 21:33
Ngày 22 tháng 4 năm 2019, Trường Tiểu học Trưng Vương tổ chức lễ nhận giải thưởng bằng hiện vật là tivi màn hình LED từ công ty Honda Việt Nam trao tặng do đạt kết quả xuất sắc đạt giải nhất sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” của em Lê Ngọc Tuyết Minh.
Đến dự buổi lễ cùng nhà trường có Ông Nguyễn Văn Công - Phó phòng Hành chính - Công ty Honda Việt Nam, Ông Lăng Minh Nhựt – Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc, Ông Nguyễn Công Hiếu – Trưởng phòng GD và ĐT. Ông Nguyễn Hữu Dũng- Phó Trưởng phòng GD, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám Hiệu, giáo viên và học sinh của trường.
1
Ông Lăng Minh Nhựt – Phó chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc và đại biểu tham dự buổi lễ

Ông Lăng Minh Nhựt trao quà kỉ niệm cho đại diện Công ty Honda Việt Nam
Năm 2018, Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ lần thứ 11” do đã khởi động và triển khai rộng khắp đến các trường tiểu học từ tháng 10 đến hết tháng 11/2018 và nhận được sự tham gia hào hứng của học sinh tiểu học cả nước nói chung và Trường Tiểu học Trưng Vương nói riêng.
Trường TIểu học Trưng Vương đã tích cực triển khai, vận động toàn thể học sinh tham gia. Kết quả, Em Lê Ngọc Tuyết Minh xuất sắc đạt giải nhất được trao học bổng 20 triệu đồng và kèm theo phần thưởng bằng hiện vật cho tập thể nhà trường là tivi màn hình LED trị giá 60 triệu đồng .

Ông Nguyễn Văn Công – Phó Phòng Hành chính Công ty Honda Việt Nam trao cúp và chứng nhận cho em Lê Ngọc Tuyết Minh

Ông Nguyễn Văn Công trao bảng tượng trưng cho nhà trường

Thay mặt nhà trường, Bà  Lê Thị Bích Hà - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trưng Vương đã phát biểu cảm ơn Công ty Hon Da Việt Nam và sẽ sử dụng, khai thác triệt để tivi màn hình LED này vào các hoạt động như như: đưa thông tin, hình ảnh hoạt động tuyên truyền đến tất cả các em học sinh, giáo dục học sinh thông qua các câu truyện kĩ năng sống, cổ tích, trình chiếu thực đơn bán trú , công khai 2 buổi trên ngày,...

Cô Lê Thị Bích Hà- đại diện nhà trường phát biểu
       Được biết, Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ lần thứ 11” do Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức với mục đích khuyến khích niềm say mê sáng tạo của các em học sinh tiểu học trên cả nước, sân chơi còn hướng đến việc hỗ trợ nền giáo dục Việt Nam với nhiều hoạt động có ý nghĩa như trao tặng hàng ngàn suất học bổng (500.000 đồng/suất) cho học sinh nghèo vượt khó, tài trợ trang thiết bị thư viện cho các trường tiểu học trên cả nước./.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Trưng Vương