duong day nong

Trường Mầm non Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc đón nhận Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thứ hai - 15/10/2018 16:27
Trường Mầm non Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh. Đây là đơn vị trường Mầm non thứ 5 của thành phố Sa Đéc được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Ông Lăng Minh Nhựt – Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự.
Trường Mầm non Tân Khánh Đông vinh dự nhận Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
Trường Mầm non Tân Khánh Đông vinh dự nhận Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
Trường Mầm non Tân Khánh Đông được tách ra từ trường Tiểu Học Tân Khánh Đông 3 vào năm 2002. Hiện Trường có 01 điểm chính và 2 điểm phụ với 15 phòng học và 9 phòng chức năng, gồm 18 nhóm lớp với gần 600 trẻ, có 100%  trẻ được ăn bán trú. Đến nay, 100% giáo viên của trường đều có trình độ trên chuẩn, tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân chỉ còn 1,02%, không có trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi. Tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non và chuyên cần đạt 100%, trẻ ở các độ tuổi khác có tỷ lệ chuyên cần trên 98%. Mạnh thường quân đã hiến trên 800mđất và để xây dựng trường khang trang, sạch đẹp, phụ huynh đóng góp tiền mặt và nhiều ngày công lao động để mua sắm đồ chơi ngoài trời cho trẻ với tổng trị giá trên 350 triệu đồng.
Ông Lăng Minh Nhựt – Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ
Với sự nỗ lực phấn đấu trường Mầm non Tân Khánh Đông đã xuất sắc hoàn thành 05 tiêu chuẩn về xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và được UBND tỉnh công nhận là trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào tháng 5/2018.
 
03 cá nhân có thành tích trong xây dựng trường chuẩn quốc gia được nhận khen thưởng
Tại buổi lễ, tập thể nhà trường cùng 03 cá nhân có  thành tích trong xây dựng trường chuẩn quốc gia được Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh biểu dương, khen thưởng./.
 

Tác giả bài viết: Đông Xuân

Nguồn tin: sadec.dongthap.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây