duong day nong

Thành phố Sa Đéc tổ chức họp mặt kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt nam

Thứ ba - 21/11/2017 05:26
Chiều ngày 17/11, UBND thành phố tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).
Thành phố Sa Đéc tổ chức họp mặt kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt nam

Đến dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu, đại diện Sở giáo dục, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố, một số ban ngành, đoàn thể cùng các cựu giáo chức, quản lý ngành giáo dục.    
 
 
 
 
Đại biểu tham dự buổi họp mặt
 
 
Các tiết mục văn nghệ 
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại  truyền thống vẻ vang của ngày nhà giáo Việt Nam và cùng nhìn lại một quảng đường dài qua videoclip 35 năm xây dựng và phát triển của ngành giáo dục thành phố Sa Đéc với nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nghe thư chúc mừng của Bí thư tỉnh ủy Lê Minh Hoan  gửi các thầy cô giáo nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.
Ông Võ Thanh Tùng – Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi họp mặt
Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Võ Thanh Tùng – Chủ tịch UBND thành phố biểu dương, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên, quản lý ngành giáo dục đã không ngừng nổ lực đóng góp công sức làm thay đổi từng ngày sự nghiệp giáo dục của thành phố. Phát huy và duy trì những kết quả đạt được trong thời gian tới, ông cũng lưu ý các cán bộ giáo viên cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng tự rèn luyện, tu dưỡng để cùng nhau nâng cao chất lượng của ngành giáo dục thành phố, mỗi thầy cô giáo trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ học trò noi theo.
 

      
Trao cờ thi đua và bằng khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc
Dịp này, nhiều tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục được UBND tỉnh trao tặng Bằng khen, cờ thi đua. Đặc biệt, trường tiểu học Hòa Khánh, vinh dự được Bộ giáo dục và đào tạo trao tặng cờ thi đua đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc năm học 2016-2017./.

Tác giả bài viết: Văn Đấu

Nguồn tin: Đài TT Sa Đéc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây