duong day nong

Học sinh đất Hoa Hồng đạt thành tích cao trong Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Tháp năm 2018

Thứ năm - 12/07/2018 10:45
Ngày 11/7/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Tháp năm 2018 tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu.
Ban Tổ chức và Đoàn giáo viên, học sinh TP Sa Đéc
Ban Tổ chức và Đoàn giáo viên, học sinh TP Sa Đéc
Tham gia Hội thi năm nay, thành phố Sa Đéc đã cử 24 thí sinh tham dự trên tổng số 83 thí sinh đại diện 12 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh tham dự. Các em tham gia các phần thi riêng dành cho các khối thi: khối Tiểu học – Bảng A; khối Trung học cơ sở - Bảng B và Khối Trung học phổ thông - Bảng C. Ngoài ra, Hội thi tin học trẻ năm nay còn có phần thi phần mềm sáng tạo. Đây được xem là phần thi cụ thể hóa những kiến thức, kỹ năng tin học của học sinh để tạo ra những mô hình, sản phẩm có thể ứng dụng vào thực tế.
 
Học sinh dự thi
 
Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 19 giải thưởng cho các thí sinh đạt điểm cao tại hội thi. Giải nhất bảng A, khối Tiểu học trao cho em Võ Vĩnh Thiên – Lớp 5/1 Trường TH Trưng Vương – TP. Sa Đéc; Giải nhất bảng B, khối THCS trao cho em Bùi Thanh Phong – Lớp 8A1, Trường THCS Tân Kiều, huyện Tháp Mười; Giải nhì bảng C,khối THPT trao cho em Đinh Tiên Hà – Lơp 11TH, trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu, TP. Sa Đéc và giải C sản phẩm sáng tạo trao cho em Nguyễn Thanh Tâm – Lớp 10A2, Trường THPT Lấp Vò 3, huyện Lấp Vò  với sản phẩm “Lillix –Trí thông minh nhân tạo giải bài tập sinh học”.
Riêng đoàn học sinh thành phố Sa Đéc đã đạt 11 giải trên tổng số 19 giải cuả Ban Tổ chức Hội thi, gồm 1 giải I, 3 giải II, 1 giải III,  6 giải KK. và có 02 em tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2018.
Trao giải khối Tiểu học

Trao giải khối THCS

Trao giải khối THPT

Ra mắt đội tuyển thi hội thi tin học trẻ toàn quốc

BTC chọn 05 thí sinh có thành tích cao tại Hội thi tin học trẻ tỉnh Đồng Tháp sẽ tham gia một khóa bồi dưỡng để tham dự Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ 24 diễn ra trong đầu tháng 8 năm 2018 tại tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Đây là một hoạt động trọng tâm và có ý nghĩa của Ban Thường vụ Tinh đoàn phối hợp cùng với các ngành trong việc thúc đẩy và phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng tin học trong thanh thiếu nhi trong tỉnh. Đồng thời, Hội thi cũng là nơi giúp chúng ta phát hiện những nhân tố mới có nhiều triển vọng, những hạt nhân nồng cốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, để đào tạo, bồi dưỡng./.

Xin xem file chi tiết

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Văn phòng Phòng Giáo dục thành phố Sa Đéc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường đến Phòng Giáo dục TP Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây