Trường THCS Tân Khánh Đông tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Trường THCS Tân Khánh Đông đã tổ chức nhiều hoạt động cụ thể:
Trường THCS Tân Khánh Đông  tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)
- Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.
- Tổ chức hội thi văn nghệ cấp trường.

Vào ngày 20/11/2017, trường đã tổ chức trọng thể buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
        Tại buổi họp mặt, nhà trường  đã vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Hon – UVBTVTU- Phó chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc; đồng chí Tô Thị Kim Thanh – Thành ủy viên – Chánh thanh tra thành phố; đồng chí Trần Văn Đạt – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Khánh Đông; đồng chí Lê Tấn Phát- UVBTV Đảng ủy- Phó chủ tịch UBND xã Tân Khánh Đông; các đồng chí đại diện cho Phòng GDĐT, Bảo hiểm Bảo Việt cùng các ban ngành đoàn thể địa phương đến tham dự và chia vui với tập thể nhà trường.

Tại buổi lễ thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bài phát biểu ôn lại truyên thống 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nêu bật những thành tựu của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.
     Thay mặt Lãnh đạo thành phố đồng chí Nguyễn Văn Hon – UVBTVTU- Phó chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc, đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của tập thể nhà trường vào kết quả giáo dục chung của thành phố, mong tập thể tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

tkd5
        Dịp này có 4 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp, 5 cá nhân được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 5 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Tại buổi họp mặt nhà trường đã trao quà và hoa cho 11 giáo viên về hưu, mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Trong đó kinh phí do cựu học sinh trường đóng góp với số tiền 2.200.000đ.

Nguồn tin: Trường THCS Tân Khánh Đông