Thành phố Sa Đéc tổ chức Hội giảng dạy và học Môn Tiếng Việt 5 và Toán 5

Căn cứ Hướng dẫn số 62/HD-SGDĐT, ngày 21 tháng 8 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cấp Tiểu học tỉnh Đồng Tháp năm học 2017 – 2018,
Hội giảng
       Vào ngày 02/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức Hội giảng dạy và học Môn Tiếng Việt 5 (1 tiết ) và Toán 5 (1 tiết) tại trường Tiểu học Tân Hưng. Tham dự Hội giảng có  98 người, bao gồm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng tổ 5 và tổ 4 cùng tất cả giáo viên đang dạy lớp 5 của 14 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố tham dự.

Sau hội giảng, cán bộ quản lí và giáo viên đã có nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi về 2 tiết dạy xung quanh các vấn đề như: quy trình, phương pháp dạy học, vận dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học,...

Qua hội giảng, cán bộ quản lí và giáo viên đã rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích để về áp dụng tại đơn vị nhằm nâng cao chất lương giảng dạy Tiểu học nói chung và trong giảng dạy môn Tiếng Việt 5 – Toán 5 nói riêng./.

Tác giả bài viết: Liêm Nguyễn

Nguồn tin: Văn phòng Phòng Giáo dục thành phố Sa Đéc: