Công khai dự án Mua sắm thiết bị mầm non giai đoạn 2021-2025

Căn cứ Quyết định số 640/QĐ-UBND.HC ngày 25 tháng 5 năm 2021 của UBND Tỉnh về việc phê duyệt dự án: Mua sắm thiết bị mầm non giai đoạn 2021-2025. Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo đến các đơn vị nêu trên toàn bộ thông tin về dự án: Mua sắm thiết bị mầm non giai đoạn 2021-2025 (đính kèm công văn là: Quyết định phê duyệt dự án, chi tiết dự án, danh sách các trường mầm non thụ hưởng trong dự án, danh mục các thiết bị…).
Thong bao
Sở GDĐT yêu cầu các đơn vị nêu trên chỉ đạo Hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo thực hiện thông tin tuyên truyền rộng rãi cho phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương biết về dự án nêu trên và đăng tải công khai dự án trên website của đơn vị phòng GDĐT. Hiệu trưởng các đơn vị thụ hưởng trong dự án thực hiện công khai theo qui định (website, các kênh thông tin của trường) và lập kế hoạch cụ thể thực hiện theo lộ trình trong dự án, có các bước chuẩn bị tốt về điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị… để tiếp nhận thiết bị dạy học tối thiểu, thiết bị nhà bếp, đồ chơi ngoài trời, thiết bị máy tính.
Xin xem chi tiết

Nguồn tin: Phòng CNTTTBTV thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp