Thông báo việc xét chuyển công tác năm 2019

Thứ năm - 13/06/2019 09:46
Hội đồng xét chuyển công tác thành phố Sa Đéc ban hành thông báo về việc xét chuyển công tác giáo viên năm 2019.
Thông báo việc xét chuyển công tác năm 2019
THÔNG BÁO
Về việc xét chuyển công tác năm 2019
 
Căn cứ Quyết định số 308/QĐ-UBND-HC ngày 12 tháng 4 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp ban hành Quy chế xét chuyển công tác đối với viên chức ngành Giáo dục trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp (gọi tắt là Quy chế xét chuyển công tác).
Xét nhu cầu của viên chức trong và ngoài tỉnh đề nghị chuyển về công tác tại các đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo (PDĐT) Thành phố Sa Đéc năm 2019. Hội đồng xét chuyển công tác năm 2019 Phòng GDĐT triệu tập tất cả viên chức đủ điều kiện tham dự họp xét tiếp nhận như sau:
  1. Chỉ tiêu xét chuyển công tác:
Viên chức  đã nộp hồ sơ về thành phố Sa Đéc căn cứ vào chỉ tiêu trên nếu có thay đổi nguyện vọng chuyển công tác thì làm đơn theo mẫu đính kèm và gởi cho Hội đồng xét chuyển công tác trước 14 giờ ngày 14/6/2019, nơi nhận đơn tại phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sa Đéc.
2. Danh sách viên chức nộp hồ sơ chuyển công tác đến thành phố Sa Đéc.
( Có danh sách đính kèm)
3. Thời gian và địa điểm xét chuyển công tác:
- Thời gian: các viên chức có mặt vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 14 tháng 6 năm 2019.
- Địa điểm: tại Hội trường Phòng GDĐT Thành phố.
4. Nội dung:
Họp xét tiếp nhận giáo viên chuyển công tác năm 2019.
Hội đồng xét chuyển công tác thành phố Sa Đéc kính đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân các Huyện, Thị, Thành phố trong tỉnh Đồng Tháp, Hiệu trưởng các trường trực thuộc thông báo đến viên chức xin chuyển công tác đến thành phố Sa Đéc năm 2019 các nội dung trên và tham dự xét chuyển công tác theo đúng thời gian và địa điểm, trường hợp viên chức đã nộp hồ sơ chuyển công tác không dự họp được phải có giấy uỷ quyền cho người thân dự thay, giấy uỷ quyền được xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. Nếu không đến dự thì mọi thắc mắc Phòng GDĐT sẽ không giải quyết về sau. (Thông báo này thay cho thư mời triệu tập xét chuyển công tác năm 2019)
Trên đây là thông báo một số nội dung xét chuyển công tác năm 2019 của Hội đồng xét chuyển công tác thành phố Sa Đéc. Trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc gì, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng GDĐT thành phố thông qua bộ phận TCCB, Số 5 Đường Nguyễn Cư Trinh, Khóm 5 Phường 1, Tp. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp; số điện thoại 02773866339./.

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sa Đéc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây