duong day nong

Thành phố Sa Đéc: Tổ chức Lễ Khai mạc tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019.

Thứ hai - 25/02/2019 07:53
Sáng ngày 23/02/2019, tại Trường Tiểu học Vĩnh Phước, Hội đồng Tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo thành phố Sa Đéc đã tổ chức Lễ Khai mạc tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019
Ông Lăng Minh Nhựt, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu khai mạc
Ông Lăng Minh Nhựt, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu khai mạc
Đến tham dự Lễ Khai mạc có sự tham dự của Bà Trần Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng CCVC thuộc Sở Nội vụ Đồng Tháp, Ông Nguyễn Thanh Bình, chuyên viên Phòng Tổ chức Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Lăng Minh Nhựt, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo, các thành viên Hội đồng xét tuyển và các ứng viên tham gia xét tuyển.
 
 

Ông Lăng Minh Nhựt, Phó Chủ tịch UBND thành phố - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu khai mạc
 
Phát biểu tại Lễ Khai mạc kỳ xét tuyển, Ông Lăng Minh Nhựt, Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển ngành giáo dục và đào tạo đã phát biểu chỉ đạo và quán triệt tinh thần đến toàn thể Hội đồng xét tuyển và thí sinh tham gia dự tuyển; Ông nhấn mạnh việc thực hiện xét tuyển trên cơ sở công bằng, khách quan, minh bạch đến toàn thể CB, CC, VC tham gia Hội đồng xét tuyển cũng như thí sinh tham gia dự tuyển cùng hy vọng kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục năm 2019 của thành phố Sa Đéc diễn ra thành công và tuyển chọn được các viên chức đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về phẩm chất và năng lực để thực hiện nhiệm vụ của mình.
Tham dự kỳ xét tuyển năm nay có 159 thí sinh tham gia dự tuyển. Trong đó dự tuyển giáo viên mầm non là 26, tiểu học là 86; trung học cơ sở là 47. Chỉ tiêu được tuyển dụng là 39 giáo viên, tương ứng với các cấp học: Mầm non 12 chỉ tiêu; Tiểu học 11 và Trung học cơ sở là 16. Như vậy tỉ lệ chọi ở các cấp học khá cao, nhất là ở cấp Tiểu học.
 
 
Ung vien tham du xet tuyen
Ứng viên tham dự xét tuyển

Ngay sau Lễ Khai mạc, các thí sinh tham gia dự tuyển sẽ trải qua phần kiểm tra, sát hạch (phỏng vấn) về kiến thức chuyên môn theo môn đăng ký dự tuyển. Nội dụng phỏng vấn gồm hai phần:
          Phần 1 (70 điểm): Ứng viên thực hành một bài viết gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi xử lý tình huống sư phạm. (3 đ/câu trắc nghiệm, 10đ/câu xử lý tình huống).
           Phần 2 (30 điểm):  Thí sinh bốc thăm, trả lời  01 câu hỏi (30 đ ). 
Trên cơ sở điểm của 02 phần thi, Hội đồng xét tuyển sẽ xem xét, tuyển chọn những giáo viên có kết quả cao nhất (điểm đạt từ trên 50 điểm trở lên) và đủ các điều kiện, yêu cầu theo quy định. Qua đó, Hội đồng xét tuyển sẽ lựa chọn được đội ngũ nhà giáo đảm bảo cả về phẩm chất, trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm để bổ sung vào đội ngũ giáo viên của thành phố, góp phần đáp ứng được yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.
Được biết, sau 10 ngày (kể từ thời gian ứng viên tham gia dự tuyển), Hội đồng xét tuyển sẽ niêm yết kết quả xét tuyển tạm thời trên trang website của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Sa Đéc./.
 

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sa Đéc:

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây