duong day nong

Thành phố Sa Đéc: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Sa Đéc lần thứ XXI năm 2018.

Thứ sáu - 26/10/2018 10:40
Với chủ đề “Nhanh hơn–Mạnh hơn–Cao hơn–Xa hơn”, Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) thành phố Sa Đéc lần thứ XXI năm 2018 đã khai mạc vào sáng (27/10) tại Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh thành phố Sa Đéc.
Thành phố Sa Đéc: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Sa Đéc lần thứ XXI năm 2018.
Tham dự Lễ Khai mạc có Ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Tháp; Ông Lê Hồng Tho - Bí thư thành ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Ông Lăng Minh Nhựt - Phó Chủ tịch UBND TP; các thành viên Ban Tổ chức Hội khỏe phù đổng TP; Hiệu trưởng các trường TH, THCS, THPT và 1526 vận động viên, những học sinh tiêu biểu, xuất sắc của phong trào rèn luyện thân thể của 22 trường phổ thông trên địa bàn thành phố.
Đại biểu tham dự Hội khoẻ phù Đổng
 
Mở đầu Lễ Khai mạc là lễ diễu hành của 22 đoàn cán bộ, giáo viên, vận động viên. HKPĐ năm nay có sự tham dự của gần 1526 vận động viên, những học sinh tiêu biểu, xuất sắc của phong trào rèn luyện thân thể của 22 trường phổ thông trên địa bàn thành phố về cùng nhau tranh tài ở 10 môn thể thao với 760 huy chương. Đây là những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc, đã trải qua quá trình rèn luyện và thi đấu, tuyển chọn từ HKPĐ ở cấp trường. Các em mang đến HKPĐ năm nay tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, nỗ lực hết mình để đạt thành tích cao nhất.
 
cac doan tham du
Đoàn học sinh các trường  tham dự HKPĐ
 
Trong không khí sôi nổi, đoàn kết, ngọn đuốc của HKPĐ đã được những vận động viên tiêu biểu rước về từ Nghiã trang Liệt sỹ Thành phố Sa Đéc trao cho Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Lê Hồng Tho thắp sáng đài lửa. Ngọn đuốc của tinh thần thể thao cao thượng, trung thực sẽ rực đỏ suốt trong những ngày diễn ra HKPĐ lần thứ XXI.
cham lua 2
Bí thư thành ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Lê Hồng Tho châm đuốc thắp sáng đài lửa 

Phát biểu Khai mạc HKPĐ lần thứ XXI năm 2018, Ông Lăng Minh Nhựt – Phó Chủ tịch UBND TP Sa Đéc đã truyền tới thế hệ trẻ thành phố Sa Đéc thông điệp mạnh mẽ về sức khỏe, về trí tuệ gắn với tinh thần yêu nước, khát khao cống hiến; đồng thời mong muốn các vận động viên chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe, tham gia thi đấu với quyết tâm cao.
 
Ông Lăng Minh Nhựt – Phó Chủ tịch UBND TP Sa Đéc phát biểu khai mạc
 
trao co 1
  Ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp trao cờ lưu niệm cho các đoàn 
 
Đại biểu chụp hình lưu niệm với các Trưởng đoàn 
 
HKPĐ là đỉnh cao của phong trào thể thao học sinh có quy mô lớn nhất, một hoạt động giáo dục có hiệu quả, nhằm phát triển thể chất, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thiện nhân cách, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. HKPĐ cũng là dịp để biểu dương lực lượng, đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong nhà trường phổ thông, là cơ hội để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tài năng thể thao cho đất nước. 
Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Sa Đéc lần thứ XXI lần thứ XXI năm 2018 sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 10/11/2018 tại Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh thành phố.

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sa Đéc:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đường đến Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Sa Đéc
Chat Zalo
global zalomessages
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây