PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ SA ĐÉC

https://pgdsadec.edu.vn


Phần mềm lên sổ báo giảng tự động Version 2.7

Phần mềm Lịch báo giảng điện tử do thầy giáo Huỳnh Đức Lưu thiết kế dựa trên nền tảng ứng dụng Microsoft Excel với mã lập trình VBA.
Phần mềm lên sổ báo giảng tự động Version 2.7
Ứng dụng đã được nhiều thầy cô giáo sử dụng để lên và in lịch báo giảng, thay thế lịch báo giảng ghi tay hiện đang sử dụng. Phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ giáo viên trong việc lên và quản lí lịch báo giảng của cá nhân.  Đặc biệt, dữ liệu của phần mềm được thiết kế để upload và hiển thị lịch báo giảng lên website có modul tương thích. Phiên bản hiện tại 2.7 đã đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế của việc lên lịch báo giảng của giáo viên. 

Những điểm mới:

- Tùy chọn in theo từng buổi học (khổ in A5)

- Tùy chọn cấp học THCS hoặc THPT (phiên bản 2.5 chỉ áp dụng được cho cấp THCS, cấp THPT phải dùng bản riêng).

- Tùy chọn quản lí danh sách môn học (thêm, sửa, xóa tên môn học).

- Tùy chọn co giãn trang in (cho phù hợp với các loại máy in nhằm cho trang in phù hợp nhất).

- Tùy chọn "Tự động lên lịch báo giảng" cho tuần đang chọn nếu là tuần trống chưa lên lịch.

- Đặc biệt: Chức  năng "Lưu trang báo giảng" giúp cho việc lên lịch báo giảng của bạn được linh hoạt hơn rất nhiều. Trong một số trường hợp bạn muốn sắp xếp lại các tiết đã lên lịch cho đúng với thực tế (thường không đúng theo PPCT hoặc chuyển đổi buổi dạy,…) bạn hãy thực hiện điều đó bằng cách kéo thả trên trang báo giảng, nhập thêm, xóa bớt … Sau khi có được lịch như mong muốn bạn nhấp nút Lưu trang báo giảng để lưu lại kết quả. Bạn có thể nhấp thêm nút phục hồi định dạng để khôi phục định dạng trang báo giảng nếu quá trình kéo thả của bạn làm thay đổi định dạng.

Xem file đính kèm

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: sưu tầm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây