Lập trình Coding

Lập trình Coding

Lập trình Coding yêu cầu học sinh phải sáng tạo để lập trình. Khóa học bao gồm tất cả các khái niệm cơ bản về lập trình, từ hướng dẫn cơ bản,  vòng lặp, điều kiện đến biến và chức năng, nó có thể được sử dụng như một công cụ cơ bản để giới thiệu và đưa vào giảng dạy môn lập trình. Nhờ nội dung được xây dựng thành các mô-đun, nó có thể phục vụ như là một sự bổ sung của các công cụ khác mà trước đó đã được sử dụng để dạy lập trình.

Xem tiếp...

Triển khai website dạy tiếng Anh dành cho giáo viên

Thứ tư - 01/11/2017 19:35
Bộ GD-ĐT và Hội đồng Anh triển khai website dạy tiếng Anh cho giáo viên THPT tại địa chỉ http://www.teachingenglish.edu.vn. Trang web liên kết trực tiếp nguồn tài liệu tham khảo trên internet với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10, 11, 12.
Triển khai website dạy tiếng Anh dành cho giáo viên
Thứ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Nguyễn Vinh HIển, nói: “Trang web http://www.teachingenglish.edu.vn   là nguồn tham khảo hữu ích cho cả người dạy và người học tiếng Anh ở Việt Nam, đặc biệt là bậc THPT, đáp ứng nhu cầu tăng cường năng lực dạy và học tiếng Anh khi ngành giáo dục đang thực hiện đề án ‘Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020’.”

     Website cung cấp các kiến thức giúp giáo viên thiết kế bài giảng, lựa chọn các hoạt động tương tác bổ trợ cho học sinh, giải quyết các tình huống thường gặp trên lớp cùng với tin tức về sự kiện, hoạt động bồi dưỡng chuyên môn và cơ hội tham gia mạng lưới giáo viên tiếng Anh toàn cầu thông qua diễn đàn trực tuyến của trang web.

     Nội dung của trang web sẽ được mở rộng cho giáo viên bậc tiểu học và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào năm học 2011.

    Website là một phần của dự án kéo dài 4 năm Access English được Hội đồng Anh triển khai từ năm 2007 phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo tại 9 quốc gia khu vực Đông Á, gồm Indonesia, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

    Trong những năm qua, dự án Access English đã làm nghiên cứu thực trạng giảng dạy tiếng Anh bậc tiểu học ở Việt Nam, hỗ trợ Bộ Giáo dục – Đào tạo và nhóm các tác giả sách giáo khoa tiếng Anh tiểu học biên soạn tài liệu giảng dạy tiếng Anh, hỗ trợ trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội trong thiết kế giáo trình cho các khóa đào tạo bồi giáo viên tiếng Anh tiểu học, hợp tác với Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam xây dựng chương trình tiếng Anh mới cho bậc tiểu học đang triển khai thí điểm cho 92 trường tiểu học trên toàn quốc trong năm học 2010-2011 trước khi được đưa vào giảng dạy chính thức vào những năm học tới.

    Ngoài ra, dự án này đã đào tạo và bồi dưỡng thông qua các lớp tập huấn cho đội ngũ giáo viên bậc trung học ở 11 tỉnh thành cả nước...

    Cũng trong dịp này, Hội đồng Anh và Bộ Giáo dục – Đào tạo phát động cuộc thi soạn giáo án thông qua việc sử dụng nguồn tài liệu sẵn có trên trang web http://www.teachingenglish.edu.vn/ với giải thưởng là các khóa học ngắn hạn tại Anh và Singapore dành cho giáo viên THPT đạt giải.

Nguồn tin: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

PHẦN MỀM HỌC TẬP
matran2
boxmathvn
toan hoc 1
toan tuoi tho
tieng anh
kho bai giang 1
KỸ NĂNG BƠI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây