Lập trình Coding

Lập trình Coding yêu cầu học sinh phải sáng tạo để lập trình. Khóa học bao gồm tất cả các khái niệm cơ bản về lập trình, từ hướng dẫn cơ bản,  vòng lặp, điều kiện đến biến và chức năng, nó có thể được sử dụng như một công cụ cơ bản để giới thiệu và đưa vào giảng dạy môn lập trình. Nhờ nội dung được xây dựng thành các mô-đun, nó có thể phục vụ như là một sự bổ sung của các công cụ khác mà trước đó đã được sử dụng để dạy lập trình.

Xem tiếp...

Top 5 những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nhất

Thứ năm - 29/03/2018 21:41
Song song với sự phát triển của Internet, xu hướng tự học tiếng Anh hay học tiếng Anh online cũng trở nên phổ biến hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm, sản phẩm học tiếng Anh để lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính sự đa dạng này khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Hiểu được tâm lý chung của mọi người
Top 5 những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nhất

Bài viết sau sẽ liệt kê những phần mềm học tiếng Anh online hiệu quả nhất.

1. Phần mềm tự học tiếng Anh Engbreaking:

Trọn bộ giáo trình Engbreaking. (nguồn: X3English)

Đây là một sản phẩm tự học tiếng Anh hiệu quả với những chủ đề thú vị về cuộc sống hàng ngày. Có thể nói người Việt học rất giỏi ngữ pháp song khi phải giao tiếp hay đàm thoại bằng tiếng Anh thì lại “bó tay”. Giáo trình EngBreaking chính là giải pháp hoàn háo cho những người mới bắt đầu hoặc những người có vốn tiếng Anh nhưng chua biết sử dụng. Sách được viết bởi một người Mỹ nên khi kết thúc khóa học bạn có thể sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. Thay vì phải mất tiền và thời gian tham dự những lớp học, EngBreaking sẽ giúp bạn nói, nghe hiểu tiếng Anh chỉ sau 3 tháng.

Một bộ giáo trình đầy đủ sẽ bao gồm:

• ​Tài khoản học trực tuyến hệ thống X3English

• DVD Eng Breaking

• Sách - Giáo trình tiếng Anh

• Sổ tay - Kế hoạch hành động

• Mục tiêu học tiếng Anh

• Thẻ bảo hành

Với Engbreaking bạn không chỉ học mà sẽ biết sử dụng tiếng Anh.

1. Phần mềm học tiếng Anh cơ bản Doulingo:

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây là một trong những website học tiếng Anh online miễn phí thú vị nhất dành cho người mới bắt đầu học. Giao diện thân thiện, bài học hấp dẫn, sinh động, dễ hiểu. Trước khi bắt đầu, phần mềm có bài kiểm tra trình độ để các bạn có thể xác định khả năng tiếng Anh của mình ở đâu. Đây là một tính năng khá hữu ích vì bạn phải hiểu rõ khả năng của mình mới đặt ra mục tiêu để cố gắng được. Doulingo chia từng bài, chủ để theo từng giai đoạn học khác nhau từ thấp đến cao. Mỗi bài bạn sẽ được học toàn diện: nghe, nói, đọc, ngữ pháp Bên cạnh đó, doulingo còn trang bị tính năng cài đặt mục tiêu học để tạo động lực cho người học. Tuy nhiên, nội dung bài học khá dễ nên website phù hợp với người mới bắt đầu học hơn là nâng cao khả năng tiếng Anh. Đây là điểm mạnh và cũng là điểm hạn chế duy nhất của Doulingo.

1. BBC learning English:

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Đây là website học tiếng Anh miễn phí cho những bạn muốn học Anh - Anh (Bristish English). BBC English là một website hiệu quả với những bạn bận rộn không có nhiều thời gian. Trang web được xây dựng như là một chuyên mục nhỏ của tờ báo BBC nước Anh, các bạn sẽ học tiếng Anh và được cập nhật những tin tức nóng hổi nhất đang diễn ra trên thế giới. Với các chuyên mục đa dạng như talk tiếng Anh, 6 minutes tiếng Anh, các bài báo tiếng Anh, trang web sẽ giúp bạn củng cố kĩ năng giao tiếp nhiều hơn là ngữ pháp.

1. Phần mềm English grammar:

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây là một trong những ứng dụng được phát triển bởi hội đồng Anh. Đúng như tên goi, LearnEnglish Grammar là phần mềm được thiết kế để cải thiện khả năng ngữ pháp. Ứng dụng có hàng nghìn câu hỏi với những chủ đề khác nhau giúp người học thực hành và củng cố các kĩ năng tiếng Anh hiệu quả. Những bài học được sắp xếp từ dễ đến nâng cao (từ A1 đến C2) phù hợp với mọi trình độ học. Vì thế hãy bắt đầu từ cấp độ của bạn để có những bài học hiệu quả nhất. Ngoài ra, sau các bài học những bài thực hành và kiểm tra sẽ giúp các bạn ôn tập và test thử khả năng nắm bài của bạn. Ứng dụng có cả phiên bản Anh (Bristish English) và Mỹ (American English) để các bạn chọn lựa.

1. Studyphim:

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Studyphim chính là luồng gió mới giữa những trang web học tiếng Anh nhàm chán. Thay vì học tiếng Anh một cách cứng nhắc thì ở đây các bạn sẽ vừa được xem phim, giải trí và học tiếng Anh cùng lúc. Mặc dù học tiếng Anh qua video trên Internet vẫn có phụ đề kèm theo nhưng Studyphim lại được thiết kế riêng dành cho người Việt với phụ đề song ngữ Anh - Việt. Người học có thế học những mẫu câu, từ vựng mới trong đoạn hội thoại chạy song song với phim. Nếu bạn không thích dùng phụ đề Việt có thể tắt đi và chỉ sử dụng phụ đề Anh và ngược lại. Bên cạnh đó, website còn có chức năng “luyện nghe”, tắt hết các phụ đề để bạn tự nghe tự hiểu. Ngoài ra còn có chức năng tua nhanh chập phù hợp với khả năng nghe của nhiều đối tượng.

Những website học tiếng Anh hiệu quả nhất đã được tổng hợp ở trên. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hữu ích. Ngoài ra, những chủ để tiếng Anh quen thuộc như: gia đình, tình bạn, tình yêu,... đã được cập nhật trên X3Engish, hãy ghé thăm chúng tôi để có những bài học tiếng Anh bổ ích nhé!

Chúc các bạn có những giờ học thật vui!!!

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Theo X3English: