Lập trình Coding

Lập trình Coding

Lập trình Coding yêu cầu học sinh phải sáng tạo để lập trình. Khóa học bao gồm tất cả các khái niệm cơ bản về lập trình, từ hướng dẫn cơ bản,  vòng lặp, điều kiện đến biến và chức năng, nó có thể được sử dụng như một công cụ cơ bản để giới thiệu và đưa vào giảng dạy môn lập trình. Nhờ nội dung được xây dựng thành các mô-đun, nó có thể phục vụ như là một sự bổ sung của các công cụ khác mà trước đó đã được sử dụng để dạy lập trình.

Xem tiếp...

Tài liệu ôn thi tiếng Anh 2018

Thứ năm - 29/03/2018 20:55
Chỉ còn vài tháng nữa là cận kề ngày thi, các bạn học sinh đang chăm chỉ cặm cụi ôn luyện với hi vọng đạt được số điểm mong muốn. Trong tất cả, tiếng Anh hiện đang là một bộ môn nhận được nhiều sự chú ý nhất. Để giúp các bạn giảm bớt gánh nặng học tập, mình sẽ chia sẻ một số sách hướng dẫn ôn tập tiếng Anh hiệu quả phục vụ cho kì thi sắp tới.
Tài liệu ôn thi tiếng Anh 2018
  1. Giải thích ngữ pháp tiếng Anh:

Ảnh bìa cuốn Giải thích ngữ pháp tiếng Anh (Nguồn: Internet)

 

Đây là một trong những cuốn sách hữu ích về ngữ pháp của cô Mai Lan Hương. Sách có tập hợp những nội dung ngữ pháp cơ bản nhưng quan trọng trong tiếng Anh. Sách giải thích cặn kẽ về các cấu trúc, thì,... cách dùng của chúng cũng như những quy luật mà người học cần nắm vững. Không chỉ thế, tác giả còn đồng thời chỉ ra những điểm khác nhau giữa tiếng Anh - Anh và tiếng Anh - Mỹ. Kiến thức được cung cấp toàn diện theo mức độ từ thấp đến cao. Bài học được biên soạn tỉ mỉ và giải thích tỉ mỉ nên dễ hiểu. Sau mỗi phần lý thuyết sẽ có bài tập thực hành để học sinh luyện tập. Tuy nhiên phần bài tập khá cơ bản, chưa nâng cao nên sách sẽ khá phù hợp với các bạn mới học hoặc hổng kiến thức.

 
  1. Chinh phục đề thi tốt nghiệp THPT trắc nghiệm tiếng Anh:

Bìa cuốn Chinh phục Đề thi tốt nghiệp THPT Tiếng Anh. (Nguồn: Internet)

 

Hiện nay, với nhiều điểm thay đổi trong mô hình đề thi THPT khiến học sinh cảm thấy hoang mang, không biết ôn tập thế nào để đạt số điểm như mình mong muốn. Cuốn sách Chinh phục đề thi tốt nghiệp THPT trắc nghiệm tiếng Anh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là cuốn sách được chắp bút bởi 2 giảng viên kinh nghiệm hứa hẹn sẽ giúp các em trong kì thi tới. Với 330 đề luyện tập then chốt ( mỗi đề 50 câu trắc nghiệm) sẽ giúp các em làm quen với dạng đề và rèn luyện kĩ năng làm bài. Bên cạnh đó, bộ đề thi kèm theo đáp án với sự giải thích chi tiết giúp các em hiểu rõ hơn về nội dung lý thuyết, tránh trường hợp học vẹt không hiểu gì.


 
  1. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc Gia:

Ảnh bìa cuốn sách (Nguồn: Internet)

Như đã nói, khi đi thi, kiến thức chỉ là một phần, bên cạnh đó kĩ năng làm bài cũng rất quan trọng. Vừa rồi khi bộ Giao dục và Đào tạo chuyển đổi hình thức thi sang trắc nghiệm thì đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các thí sinh, đặc biệt là với các bạn chủ quan. Tuy nhiên, với cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiến Anh cho học sinh THPT Quốc Gia, các em không chỉ giúp khắc phục được tình trạng chủ quan mà còn trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp các em đạt điểm cao. Cuốn sách được viết dựa trên phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái sẽ giúp người học cảm thất hứng thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Những nội dung được đề cấp đến trong sách ngoài từ vựng thì còn có cách hiểu sâu và nắm được logic của những chủ điểm ngữ pháp quan trọng; hiểu rõ ngữ âm; luyện kĩ năng đọc đối với bài đọc hiểu.

 
  1. Phát triển tư duy giải đề thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh:

 Ảnh bìa cuốn sách. (Nguồn: Internet)

 

Khi đi thi, ngoài kiến thức thì khả năng nhận biết, óc phán đoán cũng là một yếu tố quan trọng giúp các em học sinh đạt được thành tích cao. Với cuốn Phát triển tư duy giả đề thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh sẽ không chỉ giúp các em luyện tập, làm quen với các dạng đề mà còn đưa ra những phương pháp chi tiết cụ thể để giúp các em học. Đây là một trong những cuốn sách ôn luyện tiếng Anh được đánh giá cao của tác giả Bùi Văn Vinh. Cuốn sách được biên soạn bám sát với cấu trúc mới nhất của Bộ Giáo dục và Đạo tạo. Vì thế, các em sẽ được làm quen với những sườn đề thi, nội dung ngữ pháp chủ điểm. Những ngoài những kiến thức lý thuyết, tác giả còn chia sẻ những phương pháp, dạy cách tư duy khi gặp dang bài mới, giúp các em hiểu thấu đáo về các vấn đề và hiện tượng ngôn ngữ.

 

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều sự nguồn tài liệu thật bổ ích. Hãy ghé thăm X3English để có thêm những kiến thức tiếng Anh thú vị nhé.

 

Chúc các bạn thành công !!!

 

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Theo X3English

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

PHẦN MỀM HỌC TẬP
matran2
boxmathvn
toan hoc 1
toan tuoi tho
tieng anh
kho bai giang 1
KỸ NĂNG BƠI
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây