Chủ tịch UBND thành phố Võ Thanh Tùng kiểm tra việc sửa chữa trường lớp

Thứ tư - 16/08/2017 16:11
Sáng ngày 16/8/2017, ông Võ Văn Đức- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy và ông Võ Thanh Tùng- Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cùng lãnh đạo các ngành liên quan đã đến kiểm tra tình hình sửa chữa trường lớp chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.
Chủ tịch UBND thành phố Võ Thanh Tùng kiểm tra việc sửa chữa trường lớp
 Theo báo cáo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố, năm nay, toàn thành phố có 12 điểm trường thực hiện sửa chữa với tổng kinh phí gần 12 tỷ đồng. Tính đến thời điểm này, các trường đã cơ bản hoàn tất việc sửa chữa để đưa vào sử dụng cho năm học mới. Riêng tại điểm trường Tiểu học Phú Mỹ, bên cạnh việc sửa chữa còn xây mới thêm 8 phòng học nên sẽ không hoàn thành trước ngày khai giảng.
kiem tra 1
Tại buổi kiểm tra thực tế công trình này, chủ tịch UBND thành phố Võ Thanh Tùng chỉ đạo chủ đầu tư cần làm việc với đơn vị thi công tập trung nhân lực trước mắt là phải hoàn thành cơ bản 1 số phòng để phục vụ việc học tập của học sinh trong năm học mới. Đặc biệt là phải đảm bảo an toàn cho học sinh trong quá trình thi công.
kiem tra 3

Kiểm tra tại công trình đường dẫn vào trường Mầm non Tổ Ong Vàng

Đến kiểm tra tại công trình đường dẫn vào trường Mầm non chuẩn quốc tế Tổ Ong Vàng, lãnh đạo thành phố chỉ đạo đơn vị thi công đẩy nhanh việc thực hiện đường dẫn, hệ thống thoát nước và hệ thống chiếu sáng để tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư thực hiện hoàn thành dự án. Dự kiến đến cuối tháng 9, trường mầm non này sẽ bắt đầu tuyển sinh. Đây là trường mầm non chuẩn quốc tế đầu tiên trên địa bàn thành phố với tổng mức đầu tư trên 40 tỷ đồng./.

Nguồn tin: Theo http://sadec.dongthap.gov.vn