tthc1
face

Tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Chủ nhật - 12/11/2017 22:51
Ngày 13/11/2017, tất cả các Liên Đội trong Thành phố Sa Đéc tổ chức ngày Lễ tưởng niệm Nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.
Tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
     Với sự tham dự toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của các trường. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, tại buổi lễ các em được nghe báo cáo về thực trạng giao thông hiện nay và kêu gọi mọi người phải có ý thức khi tham gia giao thông. Kèm theo đó là nghi lễ một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Qua buổi lễ tưởng niệm, mỗi học sinh sẽ nhận thức sâu sắc về tác hại khôn lường của tai nạn giao thông, tự nhắc nhở và cảnh tỉnh chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không có gì sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, nhường nhịn giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông, góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho bản thân và cho cộng đồng.

Tác giả bài viết: Trần Ngọc – HĐĐ Thành phố Sa Đéc

Nguồn tin: tinhdoandongthap.org.vn