Hội thi “Văn hay – chữ tốt” cấp thành phố năm học 2013-2014

Thứ tư - 01/11/2017 19:32
Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2013-2014, Phòng GD & ĐT Thành phố Sa Đéc tổ chức Hội thi “Văn hay – chữ tốt” cấp thành phố
 Hội thi “Văn hay – chữ tốt” thành phố Sa Đéc diễn ra trong 15/09/2013 tại Trường THCS Hùng Vương. Hội thi đã thu hút 43 em học sinh của 05 trường trung học cơ sở trên địa bàn tham dự.
Nhìn chung đa số học sinh dự thi nắm rõ yêu cầu của đề, làm đúng thể loại văn tự sự, diễn đạt trôi chảy, biết dựng đoạn trong phần thân bài, liên kết câu, đoạn hợp lí,viết chữ rất tốt và đúng mẫu. Về hạn chế: một số bài thi còn rơi vào phân tích và cảm nhận bài thơ; còn mắc một số lỗi diễn đạt, tách đoạn; chữ viết chưa đều (đầu bài chữ tốt, giữa và cuối bài bài chữ viết chưa đều như đầu bài).
     Kết quả: Ban Tổ chức đã trao 12 giải, gồm 2 giải II, 2 giải II, 2 giải III và 6 giải KK cho các cá nhân xuất sắc.

Nguồn tin: Văn phòng Phòng Giáo dục TP Sa Đéc